Month: October 2020

รีบเช็คเลย เหรี ยญ 1 บ าทรับซื้อ 10000 บ าท ธนบัตร 10 บ าท รับซื้อ 5,000

รีบกลับบ้าน ไปเช็ค ใน ออมสินด่วน!!! สำหรับ ใครที่ มี แบงค์เก่า หรือ เหรียญ ปีเก่า เก็บไว้ เพราะ ตอนนี้ มีราคาเพิ่มขึ้น กว่าเดิมมากมายหลายเท่าตัว อย่าง ล่าสุด มีร้านดังประก าศรับซื้อเหรียญ 1 บ าท ธนบัตร 10 บ าท ที่ได้รับความนิ ยมจาก บรรดานักสะสม มีการแ ลก เป ลี่ยนซื้อขายกันอย่ างต่อเนื่ อ ง โดยหลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก รับซื้อแบงค์เก่า เหรียญเก่า เหล้าเก่า ของสะสมทุกชนิดราคาดี อย่างธนบัตร 10 บาท ให้ราคาสูง ถึง 5,000 บาท หรือ สูงถึงเกือบ 500 เท่า โดยดูจาก เลข …

รีบเช็คเลย เหรี ยญ 1 บ าทรับซื้อ 10000 บ าท ธนบัตร 10 บ าท รับซื้อ 5,000 Read More »

จำกันได้มั้ย เจ๊อ๋อ 90 ล้าน ประกาศให้ทอง 50 สตางค์ 40 เส้น!!!

วันหนึ่งก็ได้เจอจริงๆ เป็นชาวสวิส อยู่กันมา 12 ปี ปีที่ 13 เขาได้จากไป อย่างสงบ มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน ก่อนมีสามีใหม่เป็นคนไทย ที่หนึ่งเรื่องการซื้อเลข ชวนซื้อเลข รอบแรกได้มา 5 แสน ลงทุนไปหมื่นกว่าบาท รอบที่สองเรื่องอะไรจะหยุด ก่อนถึงจุดชีวิตพลิก ถูกรางวัลที่ 1 ปี 2561 ตอนนั้นต้องพาบุตรสาวมาสถานทูตสวิส แล้วลูกสาวบังคับให้ดูข่าวทีวี แม่ก็บอกเหนื่อยไม่ดู เขาบอกเป็นคนไทยได้ไง ข่าวประเทศตัวเองไม่ดู เห็นไหมไฟไหม้รถตู้ ก็หันไปดูจอทีวี ทะเบียนรถเราไม่สนใจ ที่สำคัญบนไฟ ที่เราหันไปมอง 840 ลอยออกมา จากไฟเลย เป็นตัวเลขชัดเลย ก็หันไปมองอีกรอบที่สอง ลอยมาอีกแล้ว 840 เหมือนเดิม 2 รอบ โทรไปหาเจ้าประจำลอตเตอรี่ ชุดละ 90 ล้าน เพราะชุดละ 120 ล้านไม่มี ตอนเลขออก 149 เรารู้ว่าเราโดนเลขหน้าแล้ว …

จำกันได้มั้ย เจ๊อ๋อ 90 ล้าน ประกาศให้ทอง 50 สตางค์ 40 เส้น!!! Read More »

ผบ ตร เปิด ผลสรุปวันนี้ คดีน้อง ชมพู่ ลุงพลน้ำตาคลอ หลัง ผบ.ตร.แถลงคดี ลั่น กังวลเรื่องเดียว ข้องใจท่านเอาหลักฐานนี้มาจากไหน

ขอ้มูล อัฟเดด ล่าสัด ในวันนี้วันที่ 2 ตุลาคม 63 เวลา 14.30 น. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข (ผบ.ตร.) ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มีการ การแถลงสรุปคดีน้องชมพู่ โดยให้การเปิดเผยว่า ในการสืบสวนสอบสวนถึงวันนี้ มีความจำเป็นที่ต้องทำเพิ่มเติมในบางส่วน ความคาดหวังเดิม 100เปอร์เซ็นต์ ทำเสร็จไปแล้ว โดยต้องทำเพิ่มเติม ซึ่งคดีมีอายุความ 20 ปี แม้ว่าตามระเบียบตำรวจ ถ้าดำเนินคดีใครไม่ได้ผ่านใน 1 ปี ต้องส่งสำนวนให้อัยการแต่ถ้ามีหลักฐานที่จะเอาผิดได้ จะมีอายุความถึง 20 ปี ยืนยันว่าดำเนินไปตามหลักกฎหมาย และกระบ วนการยุติธรรม สรุปว่า เชื่อว่าน้องชมพู่ไม่ได้เดินขึ้นไปเอง อาจจะถูกบา งคนกระทำด้วยทางตรงหรือทางอ้อม ซึ่งจะมีข้อความผิดตา มที่แจ้งไป เมื่อถามถึงการที่ลุงพลตกเป็นผู้ต้องสงสัยนั้น พล.ต.อ.สุวัฒน์ ตอบว่า เนื่องจาก ไม่มีพยานห ลักฐานพอที่จะแจ้งใคร เราไม่สามารถบอกได้ว่า เราสงสัยไม่สงสัยใคร ที่ว่า เป็นจำเลยสังคม ก็คงต้องไปถามคนที่มอบตำแหน่งนั้นให้ ตำรวจตอบไม่ได้ …

ผบ ตร เปิด ผลสรุปวันนี้ คดีน้อง ชมพู่ ลุงพลน้ำตาคลอ หลัง ผบ.ตร.แถลงคดี ลั่น กังวลเรื่องเดียว ข้องใจท่านเอาหลักฐานนี้มาจากไหน Read More »

สุดเวทนา นร ไม่มีเงินซื้อช้อนจากคุณครู ต้องใช้มือ แทน ช้อน

หลังจากที่มี การแชร์ ภาพเด็กนักเรียน โรงแรียนแห่งหนึ่ง ใช้ มือในการตักข้าว แทนการใช้ ช้อน จนทำให้เกิดการ วิพากษิวิจารณ์ กัน เป็นอย่างมาก ถึงกับความเหมาะหสม โดยหลังจากที่มีการรายงานข่าวออกไป ก็พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็น เรื่องจริง โดย โรงเรียนดังกลาว อยู่ใน เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 3 ซึ่งเป็นรร.ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ใกล้กับถนนสาย 331 ฉะเชิงเทรา-สัตหีบ ต เขาคันทรง อ ศรีราชา จ ชลบุรี และหนังจากการพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียนได้ข้อมูลว่า ทางรร.ดังกล่าวได้นำช้อนกลางตักอาหารไปเก็บไว้และนำช้อนพลาสติกมาจำหน่ายในราคา 12 คัน 10 บาท ซึ่งนักเรียนบางคนไม่ได้นำเงินมาโรงเรียน ก็ต้องใช้มือตักอาหารแทน ซึ่งนักเรียนรุ่นพี่บางคนต้องออกเงินซื้อให้น้องๆที่นั่งทานข้าวโดยใช้มือและทำให้นักเรียนบางคนทนพฤติกรรมของครูชื่ออักษร น. ซึ่งได้เกษียณไปแล้วแต่ก็ยังมาทำงานอยู่ จึงตัดสินใจถ่ายภาพแล้วโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะมีพลเมืองดีที่ใช้ชื่อบัญชีเฟซบุ๊กว่า สท.โป้ง ฉัตรนุชา นำมาเผยแพร่จนมีคนมาคอมเมนต์และแชร์ต่อไปจำนวนมาก เกี่ยวกับพฤติกรรมของครูท่านนี้ นอกจากนี้ ยังมีภาพถ่ายในห้องน้ำที่ไม่ได้ทำความสะอาดและข้อความของโพสต์ดังกล่าวยังระบุว่า …

สุดเวทนา นร ไม่มีเงินซื้อช้อนจากคุณครู ต้องใช้มือ แทน ช้อน Read More »