Month: August 2020

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม 10,000 จาก ธนาคาร SCB ไทยพาณิชย์

ธนาคาร SCB ไทยพาณิชย์ ปล่อย สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม เอาใจ พ่อค้า แม่ค้า “สินเชื่อ มณีทันใจ” สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม สำหรับ ผู้ค้า ออนไลน์ ปล่อยง่าย ไม่มี หลักทรัพย์ หรือ บุคคล ในการมาค้ำ ประกัน อัตรา ดอกเบี้ย ลดต้น ลดดอก ชำระคืนเงิน เป็นงวด รายเดือน สำหรับ ผู้ค้า ออนไลน์ ที่มี การเดิน บัญชี ผ่านทางธนาคาร ไทยพาณิชย์ วัตถุประสงค์ เพื่อที่จะช่วย เพิ่มสภาพคล่อง ทางการเงิน ไม่ต้อง ใช้เอกสารใดๆ มาสมัคร วงเงินให้กู้ยืม – วงเงิน อนุมัติที่จำนวน 10,000-300,000 บาท อัตรา ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม – …

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม 10,000 จาก ธนาคาร SCB ไทยพาณิชย์ Read More »

อายุ 60 ขึ้นไป รับบำนาญ เดือนละ 3,000 บาท

ได้เห็นข่าวตามสื่อต่างๆ และมีหลายคนแชร์ต่อกันมา เรื่องการเสนอร่าง พ.ร.บ.บำนาญแห่งชาติ สำหรับผู้สูง ที่อายุ 60 ปีขึ้นไป วันนี้จึงอยากนำรายละเอียดมาให้ได้ทราบกัน ซึ่ง นายนิมิตร์ เทียนอุดม ตัวแทน เครือข่ายประชาชนเพื่อรัฐสวัสดิการ ยื่นหนังสือ ต่อ 7 พรรคร่วมฝ่ายค้าน และพรรคร่วมรัฐบาล เพื่อขอให้ทั้งฝ่ายค้านและฝ่ายรัฐบาลสนับสนุน ร่างพระราชบัญญัติบำนาญแห่งชาติ ซึ่งมีหลักการ ให้ผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ได้รับเบี้ยบำนาญ 3,000 บาท/เดือน แทนการได้เงินจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และเปลี่ยนจากเบี้ยยังชีพเป็นเบี้ยบํานาญทั่วหน้า เพื่อให้ทุกคนเสมอภาค จัดสรรงบประมาณประเทศใหม่ จัดเก็บภาษีที่มีเดิมให้มีประสิทธิภาพ พิจารณาการลดหย่อนภาษีใหม่ โดยเฉพาะภาษีจากการค้าการลงทุน ปรับลดงบที่ไม่จำเป็นลงและเปลี่ยนเงินสงเคราะห์ต่างๆ ที่ซ้ำซ้อนมาพัฒนาระบบสวัสดิการทั่วหน้า โดยร่างพระราชบัญญัติดังกล่าว ได้มีการระดมรายชื่อประชาชนผู้มีสิทธิ์เสนอกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ เข้าชื่อกันรวม 10,000 รายชื่อแล้ว เพื่อผลักดันระบบบำนาญแห่งชาติให้เป็นจริง โดยหวังให้ทั้งฝ่ายค้านและรัฐบาล พิจารณาสนับสนุนกฎหมายที่มาจากเจตนารมณ์ของประชาชนและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกพรรคการเมืองจะดำเนินการและมีแนวทางที่ร่วมผลักดันกฎหมายฉบับนี้ให้เป็นจริง แม้ว่าปัจจุบันจะมีระบบสวัสดิการเชิงบังคับ เช่น พ.ร.บ.ประกันสังคม ที่บังคับให้ลูกจ้างต้องร่วมจ่ายเพื่อให้ได้สิทธิประโยชน์ตามที่กำหนด หรือ สวัสดิการข้าราชการที่รัฐสนับสนุนจ่ายให้ 100% แต่กลับครอบคลุมเพียง 10-15 ล้านคน …

อายุ 60 ขึ้นไป รับบำนาญ เดือนละ 3,000 บาท Read More »

ยืมก่อนคืนทีหลัง ทรูมูฟ ให้กู้เงินสูงสุด 10000

ใครกำลังอยากหาเงินไปหมุนในชีวิตประจำวัน หรือธุรกิจ พิเศษ สำหรับลูกค้า “ทรูมูฟเอช” หลัง ทรูมันนี่ และ แอสเซนด์ นาโนเปิดตัว “Micro Credit” บริการยืมก่อน คืนทีหลัง” ไม่มีดอกเบี้ย เปิดวิธีกู้ง่ายๆ สำหรับคนจำเป็นใช้เงิน ทรูมันนี่ และ แอสเซนด์ นาโน เปิดตัวนัวตกรรมการเงิน “Micro Credit บริการยืมก่อน คืนทีหลัง” เพิ่มสภาพคล่องให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช รายเดือน และ ผู้ถือบัตรทรูการ์ด ผ่านอีวอลเล็ท โดยปล่อยสินเชื่อไม่เกิน 10,000 บาท มีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวสมัครได้เลยวันนี้ที่ทรู ช็อปทั่วประเทศ พร้อมรับวงเงินสูงสุดถึง 4 เท่าพิเศษดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก วิธียืมเงินทรู 10,000 บาท ผู้กู้ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ คุณสมบัติผู้สมัคร สัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี ลูกค้าทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดาแบบรายเดือน มีอายุการใช้งานมากกว่า …

ยืมก่อนคืนทีหลัง ทรูมูฟ ให้กู้เงินสูงสุด 10000 Read More »

ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดตัวทางด่วนแก้หนี้ ช่วยลูกหนี้ที่จ่ายเงินไม่ไหว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับคนที่จ่ายหนี้ไม่ไหว เพราะตอนนี้ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดตัวทางด่วนแก้หนี้ ช่วยลูกหนี้ที่จ่ายเงินไม่ไหว เป็นอีกหนึ่งทางออกเลยค่า เนื่องจาก วันที่ 20 สิงหาคม 2563 ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดช่องทาง “ทางด่วนแก้หนี้” เพื่อเป็นช่องทางสำหรับประชาชนและธุรกิจรายย่อยที่ต้องการปรับปรุงเงื่อนไขการชำระหนี้ ซึ่งได้ติดต่อสถาบันการเงินไปแล้ว แต่ข้อเสนอที่ได้รับยังไม่สามารถที่จะจ่ายได้ ให้แจ้งความประสงค์ผ่านทางด่วนแก้หนี้ จากนั้น ธนาคารแห่งประเทศไทย จะเป็นตัวกลางประสานให้ โดยจะส่งข้อมูลไปยังผู้ให้บริการหรือหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณาให้ความช่วยเหลือต่อไป โดยท่านที่สนใจสามารถกรอกยื่นคำขอแก้หนี้ผ่านทาง ทางด่วนแก้หนี้ โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้… 1. เข้าหน้าเว็บไซต์ ทางด่วนแก้หนี้ คลิก 2. อ่านข้อตกลงในการใช้งาน จากนั้นคลิกยอมรับข้อตกลงในการใช้งานทางด่วนแก้หนี้ แล้วกดยอมรับ 3. กรอกชื่อ – นามสกุล / ชื่อนิติบุคคล (บริษัท ห้างหุ้นส่วน องค์กร) 4. เลือกประเภทรหัสอ้างอิงบุคคล/นิติบุคคล มีให้เลือก 3 ประเภท ได้แก่ เลขบัตรประจำตัวประชาชน, เลขที่หนังสือเดินทาง และ เลขที่จดทะเบียนนิติบุคคล จากนั้นกรอกเลขประจำตัวให้ครบถ้วน 5. …

ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดตัวทางด่วนแก้หนี้ ช่วยลูกหนี้ที่จ่ายเงินไม่ไหว Read More »