Month: June 2020

ทำใจไม่ได้ไม่กล้าบอกแม่ ลูกสาวสุดงง พ่อฆ่าตัวตายกับสาวปริศนา ทิ้งจม.สั่งเสีย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกรณีที่มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก หลังมี่รายงานว่า ลูสาวงงพ่อฆ่าตัวตายกับสาวปริศนา ทิ้งจม.สั่งเสีย แต่ไม่กล้าบอกแม่ เพราะพ่อฆ่าตัวตายกับสาวอื่น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนฆ่าตัวตายภายในห้องเช่า โดยภายในห้องพักพบศพ นางอิสย์ ไม่ทราบอายุ นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง โดยมีผ้าคลุมอยู่ ส่วนในห้องน้ำพบศพ นายสมพงษ์ อายุ 70 ปี และมีจดหมายสั่งเสียให้กับลูกสาว โดยบอกว่า “หนูหญิง ช่วยบอกเพื่อนด้วย ของที่อยู่ในบ้านให้ขายใช้หนี้เขาไป ทองด้วย เมื่อคืนเราปรึกษากันแล้วว่า เราจะไปไหนก็ต้องไปด้วยกัน เพราะเจ้าหนี้ตามจะทำร้ายเรา เป็นหนี้หลายแสนบาท พ่อช่วยไปหลายแสนแล้วก็ไม่พอ เลยต้องปรึกษากันว่าจะทำแบบไหน อ้อมบอกพ่อว่า เราไม่มีทางไปแล้ว ก็ต้องเอาแบบนี้นะ เขาให้พ่อตามเขาไปจะได้ไม่มีคนดูถูก พ่อไม่อยากทำเลย แต่อ้อมบอกว่าเดี๋ยวสว่างจะทำยาก… เปี้ยกและอ้อม” นอกจากนี้ยังมีข้อความต่ออีกว่า “อย่าลืมจ่ายค่าห้องด้วยเงินขายของ ช่วยหน่อยนะ ไม่มีใครแล้ว” คนเป็นลูกสาวถึงกับทำอะไรไม่ถูก ไม่เคยรู้ว่าพ่อมีผู้หญิงอีกคน ปกติพ่อก็อยู่บ้านกับแม่ และครอบครัว โดยลูกสาวเผยว่า ไม่รู้คนที่ชื่ออ้อมคือใคร ตนยังไม่กล้าบอกแม่ว่าพ่อตายแล้ว กลัวแม่ทำใจไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่คาดเป็นสัมพันธ์ชู้สาว และสร้างหนี้กันจำนวนมาก หาทางออกไม่ได้เลยให้ฝ่ายหญิงกินยาฆ่าตัวตาย ส่วนฝ่ายชายผูกคอในห้องน้ำ ความเห็นชาวเน็ต ความเห็นชาวเน็ต …

ทำใจไม่ได้ไม่กล้าบอกแม่ ลูกสาวสุดงง พ่อฆ่าตัวตายกับสาวปริศนา ทิ้งจม.สั่งเสีย Read More »

เค้นสอบพ่อชมพู่ 7 ชม. แถมจับวัดชีพจร

เรียกได้ว่าแม้จะใช้เวลานานจะเข้าเดือนที่ 2 ยังเป็นเรื่องราวที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคดีน้องชมพู่ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย.63 ในเวลา 19.45 น. มีรายงานสดจาก คุณนภัส ปราณีตพลกรัง จากสภ.กกตูม จ.มุกดาหาร โดยตำรวจ สภ.กกตูม จังหวัดมุกดาหาร เชิญตัวพ่อเเม่น้องชมพู่ สอบปากคำเพิ่มเติม ขณะนี้ผ่านไป 7 ชั่วโมง พนักงานสอบสวนยังสอบปากคำไม่เสร็จ ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34 เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจเชิญตัวนายอนามัย และนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อและแม่ของน้องชมพู่ มาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ที่ สภ.กกตูม จังหวัดมุกดาหาร โดยมุ่งปมความขัดแย้งที่อาจมีความเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตของน้องชมพู่ ซึ่งคาดว่าเป็นการสอบปากคำ ว่ามีความขัดเเย้งในครอบครัว หรือมีความขัดเเย้งกับคนในหมู่บ้านหรือไม่ ซึ่งคดีนี้ตำรวจมีเเนวทางการสืบสวนที่ชัดเจนเเล้ว เเต่ยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน โดยนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ขอไม่เปิดเผยรายละเอียดการสอบปากคำ เเต่บอกว่ายังมั่นใจในการทำงานของเจ้าที่ตำรวจ เพราะมีการประสานงานพูดคุยกันตลอด โดยตำรวจยืนยันกับแม่ว่าคดีมีความคืบหน้า และจะเปิดเผยรายละเอียดเมื่อถึงเวลา สำหรับการสอบปากคำในครั้งนี้ มีการเเยกสอบ ซึ่งเเม่ของน้องชมพู่ ใช้เวลาสอบปากคำ …

เค้นสอบพ่อชมพู่ 7 ชม. แถมจับวัดชีพจร Read More »

ตำรวจ ออกหมายเรียก คุมตัวแอ๋ม พิษณุพร

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.63 ทีมข่าว เดินทางมาที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร โดยในเวลาประมาณ 16.30 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กกตูม ได้เดินทางมาหานายพิษณุพร ชัยมะโย หรือแอ๋ม ชาวบ้านที่บ้านอยู่ข้างบ้านน้องชมพู่ หลังจากที่นายพิษณุพร ให้ข่าวกับอมรินทร์ทีวีว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำโทรศัพท์มือถือแตก และลบข้อมูลมือถือในวันที่ 11 พ.ค.63 และขณะสอบสวนตำรวจในช่วงแรก ๆ ตำรวจใช้เท้าเตะขา ตบหลังข่มขู่ในทำนองให้ตนรับสารภาพความผิดเรื่องน้องชมพู่ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กกตูม ได้นำหมายเรียกให้นายพิษณุพร เพื่อจะรับตัวนายพิษณุพร เดินทางไปพูดคุยกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.กกตูม จะได้รับทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาบ้านนายพิษณุพร ไปทำนาอยู่ จึงได้ให้นายพูนศรี ชัยมะโย พ่อของนายพิษณุพร ไปรับนายพิษณุพรกลับมาที่บ้าน โดยตอนนั้นพ่อของนายพิษณุพร ก็เปิดใจกับสื่อด้วยสีหน้าสีหน้าไม่ตกใจอะไร เมื่อนายพิษณุพร กลับมาถึงบ้านได้เดินไปหาตำรวจ โดยมีสื่อรุมล้อม ซึ่งตำรวจได้ให้นายพิษณุพร เซ็นรับหมายเรียกและเดินทางไปพร้อมกับตำรวจ โดยก่อนไปกับตำรวจ นายพิษณุพรได้เปิดใจกับสื่อว่าสิ่งที่ตนพูดเป็นความจริง เพราะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง ตนไม่ทราบชื่อหรือสังกัด สอบสวนตนในช่วงแรก ๆ ที่โรงเรียนบ้านกกตูม ซึ่งตนจำวันที่ไม่ได้แล้ว โดยตำรวจได้ใช้เท้าเตะที่ขาของตนไม่ได้แรงมาก …

ตำรวจ ออกหมายเรียก คุมตัวแอ๋ม พิษณุพร Read More »

ร่างทรง โทรหาแม่น้องชมพู่ ทำนายคนร้ายลักษณะตรงพ่อ (คลิป)

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาดีเอ็นเอแฝง โดยผ่านมา 40 วันแล้วแต่ก็ยังหาไม่พบ ตลอดเวลาจะมีทั้งพระและร่างทรงต่างยื่นมือเข้ามาช่วย เพื่อที่จะจับคนร้ายได้โดยเร็ว แม่น้องชมพู่ ล่าสุุดมีร่างทรงโทรหาแม่ ชมพู่ พูดภาษาเทพทำนายว่า คนร้ายมี 3 คน คนที่ 1 เป็นญาติของทางคุณแม่น้องชมพู่ คนที่ 2 เป็นหนุ่มอายุประมาณ 25 เป็นวัยรุ่นในหมู่บ้าน มีรอยสักข้างหลังและเล่นของด้วย และคนที่ 3 เป็นคนที่เห็นชัดมาก มีใฝที่หน้า ซึ่งพบว่า 1 ในนั้นลักษณะตรงพ่อชมพู่ ครอบครัวเผยว่า มีร่างทรงโทรหาหลายสายต่อวัน วอนอย่ารบกวนตอกย้ำกันเลย พ่อ แม่ พ่อน้องชมพู่ คลิปเสียงร่างทรงโทรหา แม่น้องชมพู่ ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ทางด้านครอบครัวน้องชมพู่ ขอวอนอย่าซ้ำเติมกันอีกเลย ถึงอย่างไรขอให้จับตัวคนร้ายได้โดยเร็วนะคะ …

ร่างทรง โทรหาแม่น้องชมพู่ ทำนายคนร้ายลักษณะตรงพ่อ (คลิป) Read More »