Month: May 2020

บริการสู้โควิท

สืบเนื่องจากกรณีที่ทางเพจ สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพเกี่ยวกับเหตุการณ์ “ตม.สุราษฎร์ฯ วางแผนล่อซื้อค้าประเวณีผ่านไลน์ รวบทั้ง “คนจัดหา และสาวลาวขายบริการ” โดยทางเพจระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า.. วันนี้ (26 พ.ค.2563) เวลา 10.30 น. ที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี แถลงการจับกุมหญิงต่างด้าวชาวลาวค้าประเวณี ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Line กลุ่มลับเฉพาะ ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.พีรวัส บุญลอย ผบก.ตม.6, พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี นำโดย พ.ต.ท. ชาตรี ชูแก้ว รอง ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี, พ.ต.ท.ธีระวัฒน์ อำนาจเจริญยิ่ง สว.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยชุดสืบสวน ตม.จว.สุราษฎร์ธานี ได้สืบทราบว่ามีหญิงต่างด้าวค้าประเวณีโดยการติดต่อผ่านทางแอปพลิเคชั่น Line กลุ่มลับเฉพาะ จึงได้สมัครเข้ากลุ่ม Line ดังกล่าว พร้อมทั้งวางแผนและติดต่อขอใช้บริการหญิงต่างด้าว จำนวน 2 คน ก่อนนัดพบและแสดงตัวจับกุมดังกล่าว พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ …

บริการสู้โควิท Read More »

หินพญางูยักษ์ ในถ้ำนาคา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ อ.เสกสรรค์ อริยวงศ์พรหมมินทร์ ได้มีการโพสต์ภาพก้อนกินขนาดใหญ่ ที่มีลักษณะคล้ายกับงู โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า อาจจะเป็นงูยักษ์ตายแล้วกลายเป็นหิน เมื่อหลายร้อยล้านปีมาแล้วน้ะ งูยักศ์พอตายลงยังใม่เน่าเปื่อยก็โดยทับถมด้วยดินหินมานับล้านปีจนแร่ธาตุจับเกาะในตัวงูกลายเป็นหิน พอนานเข้าน้ำใด้เซาะดินลงมาเผยซากงูหินให้คนเห็น (ตำนานเล่าว่าอือลือราชา ราชาผู้ถูกสาปให้เป็นนาค ทำให้เมืองล่มสลายกลายเป็นบึงโขงหลง องค์อือลือจะพ้นคำสาปก็ต่อเมื่อบังเกิดเมืองขึ้นใหม่(อดีตพื้นที่นี้ขึ้นกับหนองคาย ปัจจุบันเกิดเมืองใหม่นามว่า บึงกาฬ) โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์ภาพออกไป ก็กลายเป็นที่ฮือฮา หลายท่านก็กล่าวว่าเป็นเพียงศิลปะทางธรรมชาติที่เกิดขึ้น ขึ้นอยู่กับจินตนาการ หรือ วิจารณญาณของแต่ละบุคคล สำหรับหินนี้ อยุ่ที่ถ้ำนาคา วัดถ้ำชัยมงคล อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ มีลักษณะเป็นลายเกร็ดพญานาค ลายหินคล้ายกับเกล็ดงูขนาดใหญ่ ขดตัวอยู่ เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมของพ่อแม่ครูอาจารย์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ ใน จ.บึงกาฬ ภาพจาก อ.เสกสรรค์ อริยวงศ์พรหมมินทร์ ภาพจาก อ.เสกสรรค์ อริยวงศ์พรหมมินทร์ ภาพจาก อ.เสกสรรค์ อริยวงศ์พรหมมินทร์ โพสต์ อย่างไรก็ตาม โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ขอบคุณ อ.เสกสรรค์ อริยวงศ์พรหมมินทร์

ขอทานนอนหมดลมหายใจ มีเงินกว่า 30 ล้านในบัญชี

เว็บไซต์ arabnews ของต่างประเทศได้รายงานว่า หญิงขอทานที่ชื่อว่า fatima othman วัย 52 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก่าๆ ที่ถูกจอดทิ้งไว้ในกรุงเบรุต ประเทศเลบานอน ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าเธอเสียชีวิตเนื่องจากหัวใจวายเฉียบพลัน แต่ที่น่าตกใจก็คือ เมื่อตำรวจค้นกระเป๋าของเธอ พบว่าในกระเป๋ามีเงินสดอยู่จำนวน 3400 บาท หรือราวๆ 109245 บาท และก็ยังพบสมุดบัญชีเงินฝากที่มีเงินเก็บอีกกว่า 1 ล้านดอลลาร์ หรือราวๆ 32131022 บาทเลยทีเดียว ต่อมานายโจเซฟ มูซาเล็ม โฆษกประจำกองกำลังความมั่นคงภายใน ให้สัมภาษ์ณกับนักข่าวว่า การพบเงินสด และสมุดบัญชีธนาคาร ที่มียอดเงินจำนวนมาก เป็นเรื่องที่น่าตกใจมาก และสาเหตุการเสียชีวิตของหญิงขอทาน วัย 52 ปี คนนี้ เป็นเพราะหัวใจวาย รายงานระบุเพิ่มเติมอีกว่า หญิงขอทานคนนี้ เธอโด่งดังมาจากการถ่ายรูป เป็นภาพที่ทหารนายหนึ่งกำลังป้อนน้ำให้เธอดื่ม เนื่องจากเธอใช้มือและขาไม่ถนัดเนื่องจากพิการ จนทหารคนดังกล่าวได้รับคำชื่นชมว่าเป็นคนมีเมตตา และมนุษยธรรม เขาเล่าต่อว่า มีชาวเน็ตจำนวนมาก ล้อเลียน กับความรวยของหญิงพิการ โดยบอกว่า อาชีพขอทานเป็นอาชีพที่รวย …

ขอทานนอนหมดลมหายใจ มีเงินกว่า 30 ล้านในบัญชี Read More »

ฟังชัดๆ พี่ครูวิพจน์พูด น้องมีสัมพันธ์เด็ก 14 จริง (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นข่าวสร้างความสะเถือนใจเป็นอย่างมาก สำหรับข่าว แก๊งครูขื่นใจนักเรียน ซึ่งล่าสุดทาง นายเชิตชาย ศรีเจริญ ญาติของ อ.วิพจน์ เปิดใจว่า ปกติ อ.วิพจน์ มีศักดิ์เป็นน้องชายตน เห็นมาตั้งแต่เด็ก ๆ อ.วิพจน์ เป็นคนเรียนเก่ง ไม่เคยสร้างปัญหา เป็นคนร่าเริง ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีคดีความ หรือปัญหาเรื่องชู้สาวให้เห็น แม้แต่พานักเรียนมาที่บ้านตนก็ยังไม่เคนเห็นครูวิพจน์ เวลาไปสอน จะกลับมาบ้านทุกวัน ยกเว้นวันที่มีเวรต้องนอนค้างที่โรงเรียน โดยปกติห้องที่โรงเรียน ทางโรงเรียนจะอนุญาตให้ครูทุกคนพักอยู่แล้ว เพราะครูวิพจน์ เป็นคนที่รักภรรยา มีลูกแล้ว 1 คน วัย 3 ขวบเศษ นอกจากนี้ภรรยาก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 อยู่ด้วยอย่างไรก็ตาม วันที่ 3 พ.ค.63 ที่ผ่านมา วันที่ญาติผู้เสียหายไปแจ้งความ ทางครูวิพจน์ ก็อยู่ที่บ้าน แต่หลังจากรู้ข่าวก็เกิดอาการเครียดทันที และเห็นว่าโทรศัพท์ปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยยอมรับว่าไปมีความสัมพันธ์กับเด็กผู้เสียหายจริง แต่ไม่ได้เป็นการบังคับขืนใจ เพราะเมื่อครั้งที่ไปนอนที่โรงเรียน ฟังชัดๆ พี่ครูวิพจน์พูด น้องมีสัมพันธ์เด็ก 14 จริง ปัดรุมโทรม …

ฟังชัดๆ พี่ครูวิพจน์พูด น้องมีสัมพันธ์เด็ก 14 จริง (คลิป) Read More »